เจ็บจี๊ดๆ

" อาการเจ็บจี๊ดๆ ลงจิ้มิ้..คืออะไรคะแม่ๆ "35วีค1วันค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น ตัวโตขึ้น ทำให้เกิดแรงกดทับ มันก็จะปวดๆแบบนั้นคะ ยิ่งใกล้คลอดอันที่เจ็บปวดได้ก็เจ็บปวดหมดคะ เด่วคลอดก็หายค่ะ 😁

เตือนคร้ว่าลูกกำลังจะลงต่ำ