ตอนคลอดมีบ้านไหนเก็บStem cellบ้างมั้ยคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เห็นว่าตอนนี้นวัตกรรมการแพทย์ไปเร็วมาก เดี๋ยวนี้มีการเก็บStemcellของ ลูกตั้งแต่แรกเกิด คือเก็บจากเลือดสายสะดือลูกแล้วฝากไว้กับธนาคารเลือดค่ะ ตอนนี้อยากได้ข้อมูลไว้ศึกษาค่ะ มีบ้านไหนเก็บกันบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ ด้วยความปรารถนาดีจาก CRYOVIVA THAILAND ธนาคารรับฝากเก็บสเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือทารกแรกคลอด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ☎️094-4514666 www.cryoviva.com #Cryoviva #StemCell #CordBlood #CordforLife

5y ago

ได้ข้อมูลจากงานBBBเรียบร้อยค่า

ค่าเก็บแพงมาก ไม่ไหวอ่ะ