ประโยชน์จาก stem cell

อยากถามเพื่อนๆว่ามีใครเคยใช้ประโยชน์จากการเก็บ สเต็มเซลล์บ้างแล้วครับ แล้วแพงมั้ยราคาค่าเก็บ พอดีสนใจครับ

1 ตอบกลับ

กำลังดูอยู่เลยค่ะ แสนสามเก็บให้ตลอดชีวิต ถ้าน้องต้องใช้ทางบริษัทจะช่วยจ่ายค่ารักษา รวมไปถึงถ้าน้องการstem cell เพิ่มทางบริษัทจะหาให้ฟรีหนึ่งครั้งค่ะ ถ้าเก็บcord tissueด้วยเพิ่มอีกห้าหมื่นค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ บางคนก็บอกไม่จำเป็น บางคนก็ว่าควรเก็บ

5y ago

ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อมูล