สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ...เริ่มใส่แพมเพิสตอนลูกกี่เดือนค่ะ

52 ตอบกลับ

ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ พยาบาลใส่ให้

ใส่ตั้งแต่คลอดได้อาทิตย์หนึ่งค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ออก. ร.พ เลยจ้า

บ้านนี้ให้น้ำใส่ตอนสองเดือนค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอดทุกคนค่ะ

ใส่ตั่งแต่แรกคลอดเลยจ้า

พอสะดือหลุดก้อใส่เรยค่ะ

ไม่ถึงเดือนก็ให้ใส่แล้วค่ะ

แรกคลอดก็ใส่ได้เลยนะคะ

บ้านนี้ใส่ตอนสะดือหลุดจ้า