สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ...เริ่มใส่แพมเพิสตอนลูกกี่เดือนค่ะ

52 ตอบกลับ

ใส่ตั้งแต่ออกจาก โรงพยาบาลคะ เฉพาะเวลากลางคืน..น้องจะได้หลับยาวขึ้น

คนที่สองหลังจากออก รพ.ก็ใส่แล้วค่ะ ต้องสังเกตผิวน้องด้วยคะ

ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ใส่ตลอด ไม่ไหวมานั่งซักผ้าอ้อม

ใส่กลางคืนของโปโกะ แห้ง จุน้ำเยอะน้องไม่งอแงค่ะ

สะดือหลุดก้อใส่เลยค่ะ แต่ใส่เฉพาะตอนกลางคืนค่ะ

โรงพยาบาลเค๊าใส่ให้ตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เริ่มใส่ให้ลูกตอน1เดือนจ้า

ใส่ตอนที่น้องเริ่มใส่ผ้าอ้อมไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ใส่หลังออกรพ.ค่ะ ใส่ตอนกลางคืน

แรกคลอดเลยคะ แต่ใส่เฉพาะตอนกลางคืนคะ