จะคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อเช้าไปหาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ กลับมาบ้าน ปวดหน่วงๆท้องแต่ไม่ถี่ เมื่อกี้มีมูกเลือดออก ต้องกลับไปโรงบาลไหมค่ะ 40 week แล้ว ??

จะคลอด
41 ตอบกลับ

ไปเลยจ้ามีมูกเลือดจะแตกแล้วจ้า

ไปเลยค่ะแม่มูกเลือดออกแล้วจ้า

ไปหาหมอค่ะน้องอยากออกมาเเล้ว

ไปหาหมอด่วนคะ ไกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

เย้ๆ ใกล้จะเจอกันแล้วค่ะ

กลับไปหาหมอเลยค่ะเเม่

รีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า

ไปเลยค่ะ จะคลอดแล้ว