สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หากเรามีสิทธิ์บัตรทองที่รพ.จะคลอด จะเสียค่าห้องตอนพักฟื้นไหมคะ ไม่ใช่ห้องพิเศษนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษผ่าคลอดนอนห้องรวม 5วัน4คืนใช้บัตร30 ไม่เสียอะไรเลยกับโรงพยาบาลแต่เราใส่ซองให้หมอที่ฝากด้วยแทน

ของเราเพิ่งคลอดมา คลอดธรรมชาตินะ ห้องรวม(ห้องหลังคลอด) เสียค่ายาตอนจะออกจากรพ.30฿ค่ะ

โรงบาลบ้านเรา ใครมีสิทธิ์บัตรทอง ถ้าคลอดเองฟรี เเต่ถ้า ผ่าคลอดเสียตังค่ะ

ท่าไม่ขอผ่าเองไม่ขอห้องพิเศษก็เสียตามสิทธิ์แค่30บาท ค่ะ

เขาน่าจะคิดรวมกับค่าคลอดนะคะ

ถ้านอนห้องธรรมดาไม่เสียค่ะ

ห้องรวมไม่เสียค่ะ