การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดเหมือนถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก อาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะ 32+3 วีค ค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่คะ ส่วนตัวเป็นเหมือนกัน หมอแนะนำให้เดินให้น้อยลง ไม่ยกของหนัก หรือ ออกแรงเยอะ ลดกิจกรรมต่างๆคะ ถ้าน้ำคล่ำยังไม่ออกมาก็ยังปลอดภัยดีคะ