ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก

ตั้งครรภ์32วีคค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนตะถ่าย พอลุกขึ้นหรือเปลี่ยนท่านั่งก้อหาย แบบนี้ปกติไหมค่ะ ปวดแทบทุกวันเลย😓

1 ตอบกลับ

ยังไม่มีอาการอื่น รอดูอาการก่อนได้ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย