สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์28สัปดาห์ เมื่อวานมีอาการจุกลิ้นปี่แน่นหน้าอก คุณหมอบอกอาจเป็นกรดใหลย้อนหรือไม่ก็กระเพาะอาหาร แม่ๆท่านใหนมีวิธีกินอาหารแนะนำบ้างมั้ยค่ะ ไม่ค่อยอยากกินยาลดกรดกลัวมีผลกระทบกับลูกในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลากินข้าวเส้จ ให้นั่งพักก่อนให้ข้าวย่อยอย่าเพิ่งนอน ให้นั่งตัวตรงๆ ถ้าไม่ดีขึ้นกาวิสคอนช่วยได้ ไม่อันตรายคะ