ตอนนี้ตั้งครรภ์28สัปดาห์

แบบนี้เขาเรียกว่าเท้าบวมไหมค่ะแม่มีความดันสูงก่อนตั้งครรภ์ค่ะแต่กดไม่บุ้มน่ะค่ะแม่กินยาความดันกับแอสไพลินอยุ่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์28สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บวมคะแม่ บ้างบ้านก็ยังไม่บวม บ้านนี่จะ30wยังไม่บวมคะ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนคะแม่

7mo ago

ใช่ค่ะเราก็ไม่บวม31+4

เวลาหมอนัดให้หมอดูได้ค่ะ