ค่าซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ค่าซาวด์ระหว่าง รพ.กัยคลีนิคราคาเท่าไหร่คะแม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้าง ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมซาวด์ฟรีทุกครั้งที่ไปพบคุนหมอค่ะ

5y ago

ของเราเอกชนค่ะ เสียค่าฝาก 700แต่ทุกเดือนที่ไปตรวจจะซาวด์ฟรีตลอดค่ะ รพ นวมินทร์9