ค่าซาวด์ รพ.ศิริราช

ใครเคยซาวด์ที่ศิริราชบ้างคะค่าซาวด์มีราคาเท่าไหร่บ้างคะเอาแบบซาวดู นน.น้องและส่วนสำคัญแบบธรรมดาอยู่ที่กี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากและคลอดที่ศิริราชค่ะ ซาวด์ 20 สัปดาห์ของเรา 1500 ซาวด์ดูแขนขา นิ้ว กระโหลกศรีษะ อวัยวะภายในแบบละเอียดค่ะ ซาวด์ 27 สัปดาห์ เราซาวด์ตรวจดูภาวะดาวน์ซินโดรมค่ะ 1900

มีพี่มาแนะนำแล้วค่ะ ซาวด์ที่จุฬาลงกรณ์เสีย250฿เองค่ะ☺️ขอบคุณนะคะ

5y ago

พี่ไม่ซาวด์มาเมื่อเช้าค่ะแบบธรรมดานะคะแบบนี้250฿