ค่าซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ค่าซาวด์ระหว่าง รพ.กัยคลีนิคราคาเท่าไหร่คะแม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้าง ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

รพ.พญาไท3 ค่าซาวน์ 1,450 บาทคะ (ไม่รวมค่าแพทย์ และค่าบริการ) รวมๆไม่เกิน 3,000 บาทต่อครั้งคะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมซาวด์ฟรีทุกครั้งที่ไปพบคุนหมอค่ะ

5y ago

ของเราเอกชนค่ะ เสียค่าฝาก 700แต่ทุกเดือนที่ไปตรวจจะซาวด์ฟรีตลอดค่ะ รพ นวมินทร์9

โรงพยาบาล ใช้สิทธิ์ฟรีนะค่ะ แต่คลีนิกที่เคยซาว 800 บาท ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวด์คลีนิกประมาน 600 โรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ์ฟรีค่ะ

5y ago

ไม่เสียน่ะค่ะหมอที่โรงพยาบาลรัฐบอกมา ลองเช็คสิทธิ์ของตัวเองที่โรงพยาบาลน่ะค่ะ ว่ามีสิทธิ์ฟรีอยู่ที่ไหน

บ้านนี้ซาวด์​ที่โรงบาลรัฐกึ่งเอกชน 650บ. ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์คลินิก900 รพ.เอกชน1400ค่า

บ้านนี้ซาวด์ฟรีค่ะของโรงบาล

โรงบาลรัฐจะถูกกว่าคลินิกนะคะ

ต่อค่ะ จากข้อความตะกี้

คลีนิค 300,500,800 แล้วแต่ที่ค่ะ