เดินทางไกล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราจะเดินทางกรุงเทพ-นครพนม ถึงตอนนั้นท้องเรา 36 วีคพอดี จะเป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะแม่ ตอนเขาท้องได้8เดือน เขาก็งดเดินทางแล้วจ้า นอกจากไปฝากท้องก็ไม่ออกไปใหนอีกเลย เสี่ยงคลอดตอนเดินทางค่ะ

ปกติอายุครรภ์เท่านี้ไม่ควรไปไหนแล้วนะค่ะเพราะยุในช่วงคลอดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่