เดินทางไกล

วันหยุดนี้จะเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัวคะ แม่ๆมีไรแนะนำไหมคะว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ควรใส่แพมเพิสไหมคะเพราะคนท้องจะฉี่บ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไส่ค่ะทำให้เราสะดวกต่อการเดินทางค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะเดี๋ยวไปหาซื้อก่อนนะคะ