19Wอยากรู้เพศ คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะไปซาวด์ ตอน19week แบบนี้พอเดาได้มั้ยคะว่า ญ/ช อยากถามประสบการณ์แม่ๆคะ😍

19Wอยากรู้เพศ คะ
13 ตอบกลับ

พอจะเดาเพศได้ช่วง16วีคขึ้นเลยค่ะ อยู่ที่หมอจะมองออกไหมเท่านั้น เราหมอรพ.รัฐก็เดาว่าผช.ช่วง16วีค พอมา27วีคก็ไปซาวด์กับคลีนิคอีกก็ได้ผช.ค่ะ (แอบหวังว่าจะได้ผญ.เบาๆ)

รูปนี้เหมือนน้องหันหลังไม่เห็นเลยค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน 14วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ ปล.ป๋มไข่โอนโตนมากเลยค้าบบบ

อันนี้น้องนอนคว่ำคะ ซาวด์รอบนี้ไม่ทราบเพศคะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้

ต้องถามหมอนะคะ หมอจะซาวด์ตรงหว่างขาน้อง บ้านนี้รู้ตอน 19วีค

หมอไม่บอกหรอคะ มันต้องเห็นตรงหว่างขาค่ะ ถึงจะรู้

บ้านนี้18วีค+4รู้เพศน้องเลยจ้ามีไข่ด้วยหมอบอก🤣

มองไม่ออกเลยค่ะ บ้านนี้ทราบเพศ 16w ค่ะ

นี่19W รุ้เพศแล้วได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้รู้เพศตอน 19W 1Dจ้าาา

เหมือนจะผู้หญิงเลยค่ะ