แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

รบกวนคุณแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ ญ หรือ ช คะ (ultrasound ตอน 17 weeks) คุณหมอบอกว่า แนวโน้มน่าจะ ญ แต่ยังไม่กล้าฟันธงค่ะ

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ
51 ตอบกลับ

ตรวจเลือด โดยการตรวจ Non-Invasive Fetal Trisom Y test( NIFTY test) หรือเรียกสั้นๆว่า "การตรวจนิฟตี้" ทำให้รู้เพศ ได้แม่นยำคะ สามารถตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 10 weeks ขึ้นไปคะ การตัว Nifty test ให้ผลการตรวจที่แม่นยำถึง 99% เพราะดูจากรูป ultrasound ไม่สามารถบอกเพศได้

แม่ซาวด์ตอน19+1 เป็นแบบในรูปเลยค่ะ เห็นหว่างขาชัดมาก หลังจากนั้นซาวด์อีก2รอบก็ผู้หญิง พอมา35+6 มาเป็นผู้ชาย มีกะจู๋มีไข่ แม่ตกใจมากค่ะ ซื้อของแต่เด็กผู้หญิง สีชมพูทั้งนั้น555 ได้เปลี่ยนใหม่หมดเลย

4y ago

ตอนนี้ชัดมากค่ะแม่ เห็นไข่เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ ชายแน่นอนคุณหมอฟันธงค่ะ แม่ดูรูปที่แม่โพส์ตได้ จะเม้นให้ดูในนี้ แต่เม้นไม่ได้ค่ะ

บ้านนี่18+1 ไม่แน่ใจเหมือนกับคุณแม่เหมือนกันค่ะ ดูเห็นมีจู๋ พอดูอีกที หุบขาหมอเลยไม่กล้าบอก ให้ซาวอีกที6เดือน

น่าจะ ญ. นะคะ ถ้าเป็นชายจะออกแบบนี้ค่ะรูปบนนะคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้หมอบอก ผ.ญ แน่นอน ออกมา กลายเปงชาย แถมซื้อของ ผ.ญ ไว้หมดเลย

น่าจะหญิงนะคะ รอ 20 วีคจะชัวร์กว่า #อยากได้ลูกสาวจังเลยยย

น่าจะ ญ ไหมคะ นี่ของบ้านนี้ได้ผู้ชาย ซาวแล้วเป็นแบบนี้คะ

4y ago

แท่งยาวเลยแม่

เดาว่าหญิงค่ะ แต่ว่าต้องรอหลัง 20 วีคค่ะ ถึงจะฟันธงได้

น่าจะผู้หญิงค่ะ 17วีค ถ้าผู้ชายน่าจะเห็นจู๋แล้วค่ะ

ญ ค่ะ ถ้าเป็นชาย จะชัดแบบนี้ค่ะ ของเราตอนตรวจ 14+2 w

4y ago

❤️❤️❤️