ยาพารา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะเวลาที่เราเหมือนจะมีไข้ไม่สบายเราสามารถทานยาพารา(ไทลินอล)ได้ใช่มั้ยคะ มีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ ท้อง11w /ไม่ทราบจิงๆคะ

10 ตอบกลับ

11วีคแล้วกินได้จ้า แต่อย่ากินบ่อยอย่ากินติดต่อกันนานๆก็พอ ใช้เฉพาะจะเป็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานได้แค่ไทรีนอลค่ะ ถ้ายาอื่นต้องให้หมอจ่ายให้ค่ะ

ไม่ควรค่ะ มีผลต่อลูกได้ แม่เช็คตัวประคบเย็นบรรเทาอาการแทนนะคะ

4y ago

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%A2

ทานซาร่าดีกว่าค่ะหมอแนะนำว่าทานได้ ทานแค่พอหายปวดพอค่ะ

ได้ค่ะ​ แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน5วัน

ยาพาราทานได้ค่ะ อย่างอื่นไม่ได้นะคะ

ทานได้ค่ะ แต่พยายามอย่าทานเยอะเกิน

ทานได้ค่ะแต่ห้ามเกินครั้งละเม็ด

ทานได้ค่ะ​แม่

ได้ค่ะ