ท้องเเรก

ท้อง8wอยากทานหมูกระทะมากๆ ได้ใช่มั้ยคะ เพราะทานข้าวได้น้อย

58 ตอบกลับ

เมื่อวานพี่สาวพาไปทาน พอเดินผ่สนจานและน้ำจิ้มทีาวางมีแมลงวันเกาะ ดึงมือพี่สาวกลับเลยค่ะ... ไม่สะอาดไม่ทาน กลัวท้องเสีย สุดท้ายจบทีาชาบูอินดร้ที่แพงกว่า.... แต่สะอาดกว่าเยอะค่ะ

นานๆทีได้ค่ะ​ บ้านนี้ก็กินหอมการปิ้งย่างหมูมาก​ แต่หลังๆจะหันไปกินชาบูแทน​ ดีต่อสุขภาพมากกว่า​ ไม่มันด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกๆกินทุกวันเลยค่ะ แต่ขอแบบไม่มีมันๆนะค่ะ😁

บ้านนี้ก็ทานค่ะ อาทิตย์ละครั้งเลยทีเดียว ทำเองเน้นผัก เน้นความสะอาดค่ะ

จัดเลยค่า.. า ตอนท้องช่วงเวลานี้ ก้อจัดอยู่เหมือนกันค่ะ อา... หร่อย... ย😋😋😋😋

ทานได้ค่ะ รีบทานจร้า พอท้องใหญ่ๆ นี่กิน 2 3 คำกะอิ่มแล้วค่ะ แน่นไปหมด

ทานได้คะบ้านนี้ก็ทานบ่อย​ แต่ขอให้ย่างสุกๆนะคะปลอดภัยดี

ทานได้ค่ะ เลือกร้านที่สะอาดค่ะ หรือว่าทำเองก็ได้ค่ะ

ทานได้เยอะๆเลยค่ะ ทั้งเนื้อทั้งผักประโยชน์ทั้งนั้น

บ้านนี้,5 เดือน เพิ่งไปกินมาเมื่อวานค่ะ,, กินบ่อยด้วย555