ท้องแรก

ขอถามผู้รุ้หน่อยคะ...ซาวมาแล้วน้องยุข้างล่างแบบนี้น้องปกติไหมคะ...ไม่ทราบจิงๆคะ...กังลวมาก??

ท้องแรก
5 ตอบกลับ

ตอนซาวหมอไม่ได้บอกหรอว่าน้องปกติมั้ยหรืออะไร ถ้าผิดปกติหมอก็บอกแล้วค่ะ ควรไปถามหมอดีกว่านะคะ

ปกติค้ะ คุณหมอ ไม่ได้แจ้งคุณแม่หรอค้ะ

ตอนซาวด์ ได้ถามหมอไหมคะ?

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ