ลูกดิ้นน้อยครวไปหาหมอไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะเป็นปกติไหมคะช่วง32วีคลูกดิ้นน้อยลงแต่ของแม่วันนี้ดิ้น3-4ต่อวันครวพบหมอไหมคะหรือเป็นปกติในช่วงนี้ที่ลูกดิ้นน้อยลงเป็นปกติอยู่แล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องเริ่มแคบ เป็นไปได้ค่ะ แต่ทั้งวันควรดิ้นมากกว่า10ครั้งค่ะ ถ้าไม่ถึงไปให้หมอตรวจดูก็สบายใจดีค่ะ

2y ago

แม่สบายใจขึ้นเลยคะไปหาหมอตามที่แม่ๆแนะนำมาหมอบอกว่าน้องปกติดีที่น้องไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยอาจเป็นเพราะน้องหลับ

อย่างน้อยใน 1 วัน ควรดิ้น 10 ครั้งนะคะแม่ ถ้าดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งควรไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

แม่ไปแล้วเมื่อคืนหมอแอบดุด้วยแหละไปช้า5555