เตียงนอนลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าหลังจากพาน้องออกจาก รพ.แล้ว แม่ๆให้น้องนอนแบบไหนคะ นอนบนเตียงกับพ่อแม่ หรือว่าแยกเตียงเด็กคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อเตียงเด็กดีมั้ย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนกับพ่อแม่ตั้งแต่เกิดค่ะจนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ นอนเปลเวลากลางวันค่ะ