เตียงนอนลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าหลังจากพาน้องออกจาก รพ.แล้ว แม่ๆให้น้องนอนแบบไหนคะ นอนบนเตียงกับพ่อแม่ หรือว่าแยกเตียงเด็กคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อเตียงเด็กดีมั้ย

15 ตอบกลับ

ดีคะ เตียงเด็กแต่ ตื่นมาดูบ่อยนะคะ ว่าน้องนอนดีไหม

นอนด้วยกันเลยจ้า นอนกอดน้องมีความสุขมากคะ

นอนที่นอนด้วยกันกับแม่ค่ะ

แล้วแต่​ lifestyle จ้า

นอนด้วยกันจ้า