ค่าคลอดโรงพยาบาลนงมินทร์9

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่า ท่านไหนเคยผ่าคลอดโรงพยาบาลนวมินทร์9 บ้างคะ ราคาแพ็คเก็จตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่คะรวมค่าห้องพักฟื้นแล้วหรือยังคะ ต้องเสียค่าน้องคลอดเพิ่มประมานเท่าไหร่คะ แบบคลอดอกมาแล้วค่าเนแเซอรี่อะไรประมานนี้คะ ขอบคุณนะคะ-.-

1 ตอบกลับ

40000กว่าบาทค่ะ ถ้าผ่าคลอด+ทำหมันด้วย แต่ถ้าผ่าอย่างเดียวรวมห้องพักเดี่ยว3คืน ก็ประมาณ38000 ไม่รวมค่าเนอสเซอรี่ค่ะ