ท้อง 11w ค่ะ เสียดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะมีใครเสียดท้องน้อยในช่วงนี้บ้างไมคะ เสียดแบบนานๆเป็นที อยากรู้คะเป็นเพราะอะไร

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า เสียดท้องน้อยบ่อยมาก จนมีเลือดออกมานิดหนึ่ง ไปพบหมอหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม 12wแอดมิน รพ.ไป5วัน ฉีดยากันแท้ง แนะนำคุณแม่สังเกตุอาการด้วยจ้า

เราก็เป็นค่ะ แต่อ่านมาเค้าบอกว่ามดลูกขยายค่ะ ก็เลยไม่ค่อยกังวล แต่ถ้าแม่กลัวน้องเป็นอันตรายแม่ลองถามหมอก่อนนะคะ เผื่อเป็นได้หลายสาเหตุค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ก็ท้อง11 w2dคะ มีอาการเหมือนกันเลยคะวันคุณหมอนัดตรวจคะ ภาวนาตลอดให้น้องเกาะคุณแม่ในแน่ๆคะน้องเกิดจากความรัก🤰💖

ตัวอ่อนทำการฝังตัวค่ะ มีการยืดขยายของเส้นเอ็นเเถวๆมดลูก เดียวก็ดีขึ้นค่ะถ้าไม่มีอาการอื่นแทรกซ้อนนะคะ

8mo ago

ไม่มีคะ ขอบคุณคะ

เป็นค่ะ ช่วงนี้เสียดท้องบ่อยเหมือนกัน

เป็นค่ะแม่ ช่วงนี้เสียดท้องบ่อย