ย้ายโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีว่าปกติไปฝากท้องที่โรงบาลขอนแก่นเพราะสิทรักษาประกันสังคมอยู่ที่โรงบาลขอนแก่นแต่พอดีเดินทางไปขอนแก่นไม่สะดวกเลยขอย้ายมาที่โรงพยาบาลชุมแพเพราะใกล้บ้านถ้าเราไปฝากท้องครั้งแรกที่โรงพยาบาลชุมแพเราต้องมีค่าใช้จ่ายในการฝากท้องไมคะ

3 ตอบกลับ

เมื่อวานลองไปฝากมาแล้วคะแม่เขาบอกว่าฝากฟรี