ย้ายโรงพยาบาล

คือว่าอยากจะย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์กับคลอดลูกทำได้ไหมคะ ถ้าขอให้โรงพยาบาลทำเรื่องส่งตัวเขาจะทำให้ไหม เพราะย้ายสิทธิไม่ได้ค่ะโรงพยาบาลที่ต้องการสิทธิเต็มแล้ว

2 ตอบกลับ

การฝากย้ายได้ค่ะ แต่สิทธิ์คุณแม่ต้องไปตรวจสอบนะคะว่าสิทธิ์อยู่ที่โรงพยาบาลไหน