วิธีทำไห้หายตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีน้องอายุ7วันแล้วยังตัวเหลืองอยู่แล้วหมอไม่เอาเข้าตู้อบต้องทำยังไงไห้น้องหายตัวเหลืองคะ สงสารเวลาน้องโดนเจาะเลือดมากเลย🥲#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิธีทำไห้หายตัวเหลือง
41 ตอบกลับ

แม่เช็คอาการเหลืองเองนะได้จิ้มเบาๆที่ระหว่างคิ้วกับกลางหน้าอกถ้าเป็นสีเหลืองน้องยังเหลืองอยู่ถ้าเริ่มขาวแสดงว่าเหลืองน้อยลงแล้วค่ะ และพยายามให้นมทุก3ชม.นะคะ