วิธีทำไห้หายตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีน้องอายุ7วันแล้วยังตัวเหลืองอยู่แล้วหมอไม่เอาเข้าตู้อบต้องทำยังไงไห้น้องหายตัวเหลืองคะ สงสารเวลาน้องโดนเจาะเลือดมากเลย🥲#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิธีทำไห้หายตัวเหลือง
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัวเหลืองเพราะกรุ๊ปเลือดน้องกับแม่ไม่ตรงกัน ส่องไฟไปสี่รอบค่ะ ให้น้องกินนมบ่อยๆ สารเหลืองจะค่อยๆหายไปเองค่ะ ลูกสาวใช้เวลา14วัน ค่าถึงปกติ

2y ago

ส่องไฟถึง14วันเลยหรอคะ🥺 ของเราส่องวันเดียวกลับมาให้กินนมผงเลย หาย