วิธีทำไห้หายตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีน้องอายุ7วันแล้วยังตัวเหลืองอยู่แล้วหมอไม่เอาเข้าตู้อบต้องทำยังไงไห้น้องหายตัวเหลืองคะ สงสารเวลาน้องโดนเจาะเลือดมากเลย🥲#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิธีทำไห้หายตัวเหลือง
41 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดน้องใหม่ๆ น้องก็ก็มีอาการตัวเหลือง ตอนหมอบอกว่าน้องต้องนอนในตู้ แม่ร้องไปก่อนเเล้ว ทำอิพ่อร้องไปด้วย พยาบาลเเนะนำว่า ให้ปลุกน้องกินนมสม่ำเสมอ ทุกๆ2-3ชั่วโมง จะทำให้น้องฉี่เยอะ มันจะขับสารออกมา ทำให้ตัวน้องหายเหลือง สงสารน้องมาก น้องร้องตลอดเวลาเข้าตู้ เดี๋ยวก็ผ่านมาได้ค่ะ พาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณมากเลยคะ🙏🏼