ส่วนมากหมอจะทำการกระตุ้นคลอดในช่วงกี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 5 week แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากเจ็บเตือนปวดหน่วงบ้างเป็นบางวัน อยากทราบว่าหมอจะกระตุ้นคลอดให้ตอนไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน38วีคค่ะ

3y ago

โดนกระตุ้นไป2รอบ กว่าจะคลอดอีก2อาทิตย์เลยค่ะ😂