ท้อง7เดือนเป็นโควิด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครเคยเป็นโควิดตอนตั้งครรภ์บ้าง มีผลข้างเคียงกับลูกมั้ยคะ ส่วนตัวแม่หาหมอที่รพ.ได้ยากับน้ำเกลือล้างจมูกมาค่ะแต่กังวลกลัวลูกจะเป็นอันตราย อาการแม่ตอนนี้แน่นจมูกมากๆเสมหะเยอะเพลียสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 5 เดือนค่ะ ทานได้แต่ยาพาราวันละเม็ดลดไข้ค่ะ แต่น้องปลอดภัยดีค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ