อาการท้องอืดท้องเสียเป็นยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครพอรู้บ้าง คือลู26วัน ร้องแบบเจ็บ พอน้องเบ่งตดน้องจะร้อง ตดหลายรอบมากเลยคะ ตดไม่หยุด มีเสียงในท้องคลอกๆ เสียงเหมือนเวลาเราหิวข้าวอ่ะ ขนาดน้องหลับยังตื่นมาร้องเหมือนน้องปวดท้อง อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ ว่าจะพาไปหาหมอแต่คนข้างบ้านบอกเดียวก็หาย เด็กมันธรรมดาร้องแบบนี้ทุกคน ไอเราไม่ได้หลับได้นอนเลยคะ น้องร้องทั้งคืนเลย น้องหลับก้อไม่สนิทเดี๋ยวๆตื่น สงสารน้องมากเลยคะแม่นั้งร้องตามเวลาลุกร้อง

1 ตอบกลับ

ท้องอืดค่ะแม่ บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ เป็นบ่อยมาก สาเหตุ มาจาก 1 หากลูกกินนมมา ก็มาจากอาหารการกินของเราค่ะ 2ลูกร้องมากจนทำให้ลมเข้าท้อง เลยทำให้ท้องอืด

1y ago

ออคะไขอบคุณค่ะ