ใครพอรู้บ้าง

ท้องได้31สัปดาห์แล้วเหม็นแล้วอ้วกเหม็นอาหาร เหม็นสามีต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลับมาแพ้อีกรอบ ต้องเตรียมของเปรี้ยวไว้ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้32Wแล้ว เหนื่อยเพลียง่ายค่ะ อดทนสู้ไปอีกนิดเดียว🥰

มันกลับมาแพ้ท้องค่ะแม่ ปกติก็จิบๆน้ำ ดื่มน้ำขิง น้ำชา

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเป็นหนักมากกินข้าวอิ่มก็อ้วกออกหมด