ใครพอรู้บ้าง

ผ่าคลอดเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ💓

2 ตอบกลับ

รพ.เอกชนส่วนใหญ่เป็นแพคเกจ ต้องเช็คและเปรียบเทียบราคาหลายๆรพ.ค่ะ ที่กรุงเทพส่วนใหญ่เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ประมาณ 4-6 หมื่นบาทค่ะ บางรพ.อาจแพงกว่านี้ถ้าเป็นรพ.ใหญ่และมีชื่อเสียงค่ะ

แล้วแต่ ร.พ. ค่ะ แต่ที่ราคาไม่เท่ากันแนะนำว่าให้สอบถามกับ ร.พ.โดยตรงนะคะ