ใช้สิทธิ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราอยู่พิจิตรแต่ตอนนี้เรามาอยู่บางใหญ่นนทบุรี เราสามารถย้ายสิทธ์มาใช้ รพ.ใกล้บ้านพักได้ไหม เพราะตอนนี้เวลาหมอนัดเราต้องกลับไปหาหมอที่พิจิตรทุกรอบคะ ตอนนี้เราได้27 week แล้วค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ ถ้าจะคลอดยิ่งควรย้ายสิทธิ์จะได้ไม่เสียเงินค่าทำคลอด ติดต่อฝ่ายการเงินหรือแผนกประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาลเลยค่ะ

5y ago

ติดต่อด่วนๆเลยค่ะ จะได้ทันใช้ถ้าจะคลอดเลยด้วย เพราะมีระยะเวลาภายใน45วันดำเนินการค่ะ ถ้าไม่ทันก็ต้องเสียเงินทำคลอดค่ะ

ย้ายได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ