ท่าในการนอนของแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เรานอนหงายได้ไหมคะ เคยได้ยินมาว่านอนหงายไม่ดีต่อลูกให้นอนตะแคงจะดี แต่ตอนนี้หนูนอนตะแคงแล้วรู้สึกอึดอัดยังไงไม่รู้คะ ตอนนี้ท้องได้35w4d #ท้องแรก #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายตั้งแต่ไตรมาส2 ไม่กล้านอนท่าอื่นค่ะ ท่องคำว่าอดทนทุกวันค่ะ เพื่อน้อง เป็นอะไรไปไม่คุ้ม ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนั้นอาจจไม่เป็นอะไร แต่เราล่ะจะรู้ไหม 34w2d ค่ะ สู้ๆนะคะ

นอนได้ค่ะแต่ลูกจะอึดอัดแล้วดิ้นบ่อยเวลานอนหงาย เหมือนออกซิเจนไม่เพียงพอสำหรับเขา ทำให้มดลูดลอยด้วย แนะนำนอนตะแคงดีสุด☺️

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายรู้สึกว่าสบายสุด คุณหมอบอกว่าถ้านอนแล้วหายใจได้ปกติไม่มีปัญหาอะไรก็นอนได้ตามสบายค่ะ

ท่าไหนที่เรานอนสบาย ท่านั้นเลยค่ะ หมอแค่บอกว่าท่านอนตะแคงซ้ายดีสุด แต่เอาตามความสะดวกสบายของแม่เลยค่ะ

นอนได้ค่ะเรานอนหงายตั้งแต่ทองยันคลอดเลยน้องออกมาปกติดีนะคะ #นอนท่าไหนแล้วสบายแม่นอนท่านั้นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา🙏🥰

บ้านนี้หมอบอก นอนท่าไหนเเล้วสบาย เเล้วลูกดิ้นปกติ นอนเลยคะ

เรานอนท่าที่รู้สึกสบายและนอนหลับค่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ

นอนหงายแล้ว รู้สึกท้องแข็ง ไม่กล้านอนเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ นอนนานๆท้องแข็ง เราก้อเปลี่ยนท่านอน