ท่าในการนอนของแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เรานอนหงายได้ไหมคะ เคยได้ยินมาว่านอนหงายไม่ดีต่อลูกให้นอนตะแคงจะดี แต่ตอนนี้หนูนอนตะแคงแล้วรู้สึกอึดอัดยังไงไม่รู้คะ ตอนนี้ท้องได้35w4d #ท้องแรก #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายตั้งแต่ไตรมาส2 ไม่กล้านอนท่าอื่นค่ะ ท่องคำว่าอดทนทุกวันค่ะ เพื่อน้อง เป็นอะไรไปไม่คุ้ม ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนั้นอาจจไม่เป็นอะไร แต่เราล่ะจะรู้ไหม 34w2d ค่ะ สู้ๆนะคะ