ท่าในการนอนของแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เรานอนหงายได้ไหมคะ เคยได้ยินมาว่านอนหงายไม่ดีต่อลูกให้นอนตะแคงจะดี แต่ตอนนี้หนูนอนตะแคงแล้วรู้สึกอึดอัดยังไงไม่รู้คะ ตอนนี้ท้องได้35w4d #ท้องแรก #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

เรานอนท่าที่รู้สึกสบายและนอนหลับค่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ