อาการปวดท้องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เพื่อความแน่ใจ ว่าอากาศปวดท้องคลอดแม่ๆเป็นแบบไหนกันบ้างคะ ***คือตอนนี้แม่บ้านนี้มีอาการปวดท้องเหมือนอยากถ่าย ปวดๆหายๆหลายรอบแล้วคะ แบบนี้ใช่ปวดเตือนใกล้คลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ ถ้าเจ็บท้องจริงมันจะ บีบบบบบบบ,คลายยยยยย บีบบบบบบบ,คลายยยยยยย บีบบบบบบบ,คลายยยยยย รีบไปรพ.เลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ