อาการปวดท้องคลอด

ปวดท้องคลอดมีอาการยังใงบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

อาการแล้วแต่คนนะ บางคนไม่เจ็บไม่ปวดน้ำเดินคลอดเลยก็มี บางคนเจ็บข้ามวันข้ามคืนก็มี สังเกตุตัวเองตลอดๆดีกว่าค่ะ ถ้ามีเลือด หรือน้ำเดิน ก็เตรียมคลอดได้เลย

ปวดเเบบถี่ๆเจ็บเเบบต้องร้องโอ๊ยอยู่ไม่นิ่งใจจะขาดเหมือนปวดอึผสมปนเปกันไปมั่วเลยค่ะ

ส่วนตัวเจ็บเหมือนตอนเป็น ปจด ค่ะ เจ็บทีต้องถอนหายใจเลย จ็บทุกๆ 5 นาที

เจ็บแบบถี่ๆคะ บ้านนี้ปวดแบบอยู่นิ่งไม่ได้เลย

ปวดถี่ๆทุก3นาที 5นาที มีเลือดปน