ผ่าคลอดสิทธิบัตรทอง11/04/2020

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ หมอบอกว่าเราช่องคลอดแคบ ไม่สามารถคลอดเองได้ หมอได้ทำการนัดผ่า ในกรณีนี้เราต้องเสียค่าผ่าตัด หรืออะไรเพิ่มเติมไหมคะ สิทธิที่ใช้เป็นสิทธิบัตรทองคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราผ่าท้องแรก เราใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกันคะ แต่หมอสั่งผ่าฉุกเฉินไม่เสียค่าผ่าคะ เราเสียแค่ค่าห้อง(เรานอนห้องพิเศษ)กับค่าหมอคะ(เราฝากพิเศษ)