ผ่าคลอดสิทธิบัตรทอง

อยากรู้ว่าสิทธิบัตรทองรับลองผ่าคลอดใหมคับถ้าผ่าคลอดมีค่าใช้จ่ายเท่าไรกันมั้งคับเป็นคุณพ่อมือใหม่ไม่รู้จะเตรียมตัวยังไงคับกลัวจะค่าใช้จ่ายเยอะจะได้เตรียมตัวถูกคับ🙏🙏

1 ตอบกลับ

บัตรทอง รองรับการคลอดธรรมชาติฟรีค่ะ หรือเป็นการผ่าคลอดที่คุณหมอลงความเห็นความเป็นเหตุสมควรเท่านั้น หากอยากผ่าคลอดเอง ต้องสอบถามค่าใช้จ่ายแต่ละ รพ. ซึ่งไม่เท่ากันค่ะ

2y ago

ใช่ค่า