การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าใครเคยเป็นตกขาวสีน้ำตาลบ้างค่ะ อันตรายไหม พอดีท้องอ่อนๆยุค่ะ เราเข้าห้องน้ำมีอะไรไม่รุ้ติดยังที่กางเกงในเป็นสีน้ำตาลปนดำนิดๆ เราไม่แน่ใจว่าใช่ตกขาวไหม ถ้าเป็นตดขาวสีน้ำตาลมีอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะแม่ ตกขาวสีน้ำตาลอาจมีเลือดปนออกมา เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ