สอบถามแม่ไปหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องมีตุ่มหนองขึ้นที่หัวเรื่อยๆ (ถามหมอแล้วนะคะหมอบอกว่าให้รอดูอีก3วันคะ แต่พ่อน้องกังวนคะกลัวเป็นอะไร) เลยอยากจะถามว่าลูกแม่บ้านอื่นเป็นไหมคะ อันตรายไหม #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ไปหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

แปลกจังเลยนะคะ ลูกเราไม่เป็นค่ะ

3y ago

ขึ้นมาวันละเม็ดเลยคะ เปลี่ยนแชมพูแล้วก็ยังเป็นคะ พรุ่งนี้หมอนัดอีกทีคะ แต่ยังกังวนอยู่