ลูกไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกไม่ดิ้น 1 วันเป็นอะไรไหมคะ พอช่วงเช้าวันรุ่งขึ้นลูกดิ้น แต่ปกติลูกจะดิ้นทุกวันคะ 3 เวลาหลังอาหาร กลัวลูกเป็นอะไรไปคะ

2 ตอบกลับ

ครบ10ครั้งต่อวันไหมคะ ถ้าครบก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ถ้าผิดปกติจากเดิม ไปหาหมอค่ะ