น้องหายใจครืดคราด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกเราหายใจครืดคราดมาจะอาทิตนึงแล้ว ไปหาหมอมา หมอไม่ตรวจอะไรเลยคะ ตรวจแค่คอน้องแล้วให้ยามา เราให้หมอดูคลิปหมอไม่สนใจเลยคะ ควรทำยังไงดีคะ สงสารลูกมากคะ น้อง 24 วัน

2 ตอบกลับ

น้องมีนำมูกไม้คะมีไข้ไม้ถ้าไม่มีแสดงว่าน้องกินนมแล้วยังไม่ย่อยลองเอาน้องฟาดบ่าแล้วเดินคะจนกว่าน้องจะเลอเวลาน้องกินนมทุกครั้งให้จับน้องเลอคะลูกชายก้อเป็นคะตอนคลอดใหม่ๆคะตอนนี้9เดือนแล้วคะพาไปหาหมอเด็กเขาแนะนำมาคะลองทำดูนะคะ

ถ้าทานยาแล้วไม่หายหรือแม่ไม่สบายใจลองเปลี่ยนหมอค่ะ หรือพาไปที่ใหม่ดูค่ะ คลีนิคก็ได้นะคะ