น้องหายใจครืดคราด

ทำไงดีคะ น้องหายใจครืดคราด มีอาการไอรวมด้วยนิดหน่อย น้องกินเยอะแล้วชอบเลอ สาเหตุแรกที่น้องหายใจครืดคราดเพราะน้องเลอขึ้นจมูก ทำให้มันค้างอยู่ในโพลงจมูก แล้วก็กลายเป็นขี้มูก หลังนั่นน้องก็หายใจครืดคราดตลอด ควรทำไงดีคะ น้อง1เดือน24วัน #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

คุณเเม่ให้น้องกินนมกี่ชั่วโมงถึงจะกินคะ เป็นเพราะน้องกินนมเยอะเกินไปค่ะน้องควรจะกินนมทุกๆ3ชั่วโมงค่ะบ้านนี้เคยเป็นค่ะ(คุณหมอเเนะนำมา)ถ้าน้องกินนมเเม่ให้น้องกินข้างละ10นาที เเละจับน้องเรอทุกครั้ง +กับน้องอาจจะเป็นน้ำมูกด้วยเเนะนำให้พาน้องไปหาหมอนะคะ

เปิดพัดลมส่ายให้น้องตอนกลางคืนอย่าใส่เสื้อบางให้ลูกนอนใส่เสื้อหนาๆไม่ถึงกับหนามากลูกเป็นแบบนี้พอพาไปหาหมอเอกซเรย์ปอดปกติ หมอแนะนำอย่างที่เราบอกอยู่บน ถ้าไม่หายรีบพาไปหาหมอนะคะ

น้องยังเล็กพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะแม่