ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหน ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะไหมคะ ไม่หายสักทีค่ะ ไม่มีอาการใดๆ ไม่ฉี่แสบไม่ฉี่ขัด แต่ตรวจเจอว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ติดเชื้อตั้งแต่4-5วีค ตอนนี้10วีค ไม่หายสักทีคะ ท้อแท้ใจ ไปรพ.ทุกอาทิตย์เรยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

ซับให้แห้ง แม่อย่าอั้นฉี่ ดื่มน้ำมากๆทเสี่ยงกรวยไตอักเสบ บ้านนี้เป็นกรวยไตอักเสบด้วย ทรมารมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า